คูปอง PureVPN มิถุนายน 2023

ค้นหารหัสคูปอง PureVPN ล่าสุดเพื่อประหยัดค่าสมัคร VPN ของคุณให้ได้มากที่สุด แผนทั้งหมดมีความสมเหตุสมผลแต่ด้วยคูปอง PureVPN รหัสโปรโมชั่นและข้อเสนอจะช่วยให้คุณสามารถประหยัดได้มากขึ้น PureVPN ให้ความสำคัญกับลูกค้ามากกว่าสิ่งอื่นใดและให้ความสำคัญกับพวกเขาอย่างเต็มที่ คุณสามารถตรวจสอบหน้านี้เพื่อดูข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการลดราคา, โปรโมชั่นและรหัสคูปอง PureVPN

จะใช้คูปอง PureVPN ได้อย่างไร?

การใช้คูปอง Pure VPN นั้นง่ายและตรงไปตรงมามาก:

 1. ค้นหารหัสคูปองที่ดีที่สุดในรายการด้านบนในหน้านี้
 2. ไปที่เว็บไซต์ PureVPN และเลือกแผนที่คุณต้องการสั่งซื้อ
 3. เลือกวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการ (บัตรเครดิตหรือ Paypal)
 4. คลิกที่ “มีรหัสคูปองใช่ไหม?”
 5. กรอกรหัสคูปองลงในช่องที่เพิ่งปรากฏ

โปรดทราบว่าคุณอาจไม่สามารถใช้คูปองกับแผน PureVPN บางแผนได้

รับส่วนลด 70% สำหรับแผน 2 ปี

สมัครแผน 2 ปีในราคาลด 70% และลดราคา $3.33 ต่อเดือน แผนทั้งหมดยังมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 31 วัน นี่เป็นแผนการที่ดีที่สุดหากคุณต้องการรับส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับการสมัครสมาชิก PureVPN ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการใช้เป็นระยะเวลานาน

รับฟรี 7 วัน + ส่วนลด 47% สำหรับแผนรายปี

หากคุณลังเลที่จะสมัครเป็นเวลา 2 ปี คุณสามารถเลือกใช้แผนรายปีที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับ PureVPN ได้ฟรี 7 วันเพื่อให้คุณสามารถทดสอบได้จากนั้นหากคุณยังต้องการสมัครรับข้อมูลอยู่ คุณจะถูกเรียกเก็บเงิน $69.95 ต่อปีซึ่งถือเป็นส่วนลด 47% เมื่อเทียบกับแผนรายเดือนปกติ

ข้อเสนอ PureVPN เพื่อประหยัดเงินมากขึ้น

PureVPN มีข้อเสนอพิเศษในบางโอกาส เช่น:

 • ข้อเสนอ Cyber ​​Monday
 • ข้อเสนอ VPN คริสต์มาส
 • ข้อเสนอ VPN ปีใหม่

ในช่วงกิจกรรมพิเศษเหล่านี้คุณจะได้รับส่วนลดมากขึ้นและรหัสคูปองเพิ่มเติม

นโยบายการคืนเงินภายใน 30 วัน

เมื่อคุณสมัครสมาชิก PureVPN แบบชำระเงินแล้วคุณมีเวลา 30 วันในการลองใช้บริการของพวกเขาและหากคุณไม่พอใจคุณจะได้รับเงินคืนทั้งหมด ในการดำเนินการดังกล่าวคุณต้องเปิดแชทสดโดยตรงบนเว็บไซต์ของ PureVPN และขอเงินคืน ก่อนที่จะดำเนินการดังกล่าวโปรดลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณควรใช้เวลาประมาณ 5 ถึง 7 วันในการรับเงินคืน

PureVPN คืออะไรและมีบริการอะไรบ้าง?

PureVPN ให้คุณมีอิสระบนโลกอินเทอร์เน็ตอย่างแท้จริงและช่วยให้คุณได้รับความเป็นส่วนตัวทางออนไลน์ PureVPN มีรีวิวที่ยอดเยี่ยมและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มากกว่าล้านคน นอกจากนี้มันยังนำเสนอความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามเซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่งเฉพาะของมันทำให้เป็นที่ต้องการเป็นอย่างมาก PureVPN ช่วยให้คุณรักษาความเป็นส่วนตัวบนโลกออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์โดยมีฐานอยู่ในฮ่องกง มันมีเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วทุกที่และมีราคาถูกพร้อมความเป็นส่วนตัวที่ดีและฟีเจอร์ความปลอดภัยระดับองค์กรช่วยให้คุณรอดพ้นจากภัยคุกคามที่เลวร้ายที่สุด

PureVPN มีฟีเจอร์มากมายซึ่งสามารถแบ่งได้อย่างกว้างๆดังนี้:

 • เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 6500 แห่งในกว่า 140 ประเทศ
 • รองรับโปรโตคอล เช่น OpenVPN, L2TP Protocol Security และ Secure Socket Tunneling
 • ที่อยู่ IP เฉพาะ
 • รองรับการแชทสดตลอด 24 ชั่วโมงในทุกวัน
 • การส่งต่อพอร์ตขั้นสูง – สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณต้องการเข้าถึงคอมพิวเตอร์จากระยะไกลเพื่อไม่ให้ VPN เข้ามาขวางทางคุณ
 • แน็ทไฟร์วอลล์
 • torrenting P2P torrent – เสพเนื้อหาโปรดของคุณ
 • แอปสำหรับทุกแพลตฟอร์ม – Windows, Android, Mac OS และ iOS และแอปที่กำหนดเองสำหรับ Amazon Fire
 • Stick และ Android TV
 • ความปลอดภัยของไวไฟ – PureVPN จะตรวจจับโดยอัตโนมัติเมื่ออุปกรณ์ของคุณเชื่อมต่อกับไวไฟ สาธารณะและเปิดใช้งาน VPN เพื่อให้คุณได้รับความปลอดภัยทันที
 • Internet Security Suite – ประกอบด้วยฟีเจอร์ “Ozone” และ “Gravity” ซึ่งเหมาะสำหรับการรักษาความปลอดภัย

ฝ่ายดูแลลูกค้า PureVPN

การสนับสนุนลูกค้าเป็นหนึ่งในจุดแข็งที่สุดของ PureVPN คุณมีคู่มือผู้ใช้และคำถามที่พบบ่อยมากมายเพื่อแก้ปัญหาที่เป็นไปได้ทั้งหมด หากยังไม่เพียงพอมีอีกมากมายในรูปแบบของการแชทสดกับทีมที่พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง พวกเขามีการตอบสนองที่รวดเร็วและมีความรู้และมีเทคนิคที่ดี สำหรับเวลาตอบสนองที่รวดเร็วพร้อมโซลูชันโดยละเอียดคุณสามารถสร้างตั๋วได้เช่นเดียวกับบริการ VPN มากมาย

คูปอง PureVPN: คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะหารหัสคูปอง PureVPN ได้จากไหน?

คูปอง PureVPN ที่ดีที่สุดและถูกต้องทั้งหมดแสดงอยู่ในหน้านี้เพียงเลือกรหัสที่เหมาะกับคุณที่สุดแล้วกรอกลงในช่องรหัสคูปองเมื่อคุณชำระเงิน

ฉันต้องมีบัญชี PureVPN เพื่อใช้ประโยชน์จากคูปองหรือไม่?

คุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีก่อนเพียงแค่เลือกแผนการสมัครใช้งานใช้รหัสโปรโมชั่นและเมื่อคุณตรวจสอบบัญชี PureVPN ก็จะถูกสร้างขึ้น