รหัสคูปอง NordVPN มิถุนายน 2023

รหัสคูปอง NordVPN คืออะไร?

ค้นหารหัสคูปอง NordVPN ปัจจุบันเพื่อรับส่วนลดพิเศษสำหรับการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินของคุณ ลูกค้าใหม่ของ NordVPN ควรกรอกรหัสคูปองที่ได้รับการยืนยันของเราก่อนดำเนินการชำระเงินเพื่อปลดล็อกส่วนลดหรือเพื่อให้ได้รับเดือนเพิ่มมากขึ้นฟรีจากการสมัคร NordVPN ของคุณ โปรดดูข้อกำหนดและเงื่อนไขของแต่ละข้อเสนอที่คุณต้องการรับ

จะใช้รหัสคูปอง NordVPN ได้อย่างไร?

  1. เลือกข้อเสนอที่คุณต้องการรับในหน้านี้พร้อมกับรหัสโปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง
  2. ไปที่เว็บไซต์ NordVPN และเลือกแผนที่คุณต้องการ
  3. คลิกที่ “มีคูปองใช่ไหม?” เพื่อให้ช่องรหัสคูปองแสดงขึ้น
  4. กรอกรหัสของคุณในช่องนี้
  5. ดำเนินการชำระเงิน
  6. เสร็จเรียบร้อย!

NordVPN แผน 2 ปี: ประหยัด 68%

ข้อเสนอส่วนลดที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของ NordVPN คือข้อเสนอ $3.71 ต่อเดือนซึ่งคุณต้องจ่าย 2 ปีด้วยการชำระเงินล่วงหน้า $89 เมื่อเทียบกับแผนรายเดือนปกติคุณสามารถประหยัดเงินได้ถึง 68% หรือ $300 ในช่วงเวลา 2 ปี

NordVPN แผน 1 ปี: ประหยัด 58%

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ NordVPN เป็นเวลาหนึ่งปีคุณสามารถสมัครแผนรายปีได้ในราคา $59 พร้อมส่วนลด 58%

ส่วนลดนักเรียน 15% ที่ NordVPN

นักเรียนสามารถเลือกใช้ NordVPN เพื่อความเป็นส่วนตัวและความเป็นอิสระในการท่องอินเทอร์เน็ตตลอดจนเพื่อปกป้องข้อมูลเพิ่มเติมที่มีให้ คุณสามารถปลดล็อกส่วนลดนักเรียน NordVPN เพิ่มเติมด้วย Student Beans และไปที่เว็บไซต์ของพวกเขาเพื่อรับรหัสพิเศษและใช้ในขั้นตอนชำระเงินเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 15% จากแผน VPN 2 ปี

นโยบายการคืนเงินภายใน 30 วัน

ด้วย NordVPN คุณจะได้รับเงินคืนภายใน 30 วันนั่นหมายความว่าเมื่อคุณสมัครใช้งาน – สำหรับแผน NordVPN แบบหนึ่งเดือน สองปีหรือสามปีตามที่อธิบายไว้ข้างต้นคุณจะมีเวลา 30 วันในการยกเลิกและคุณจะได้รับเงินคืนทั้งหมดโดยไม่มีคำถาม

ส่วนลดกิจกรรมพิเศษ

บ่อยครั้งที่ NordVPN ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษในช่วงกิจกรรมต่างๆ เช่น Black Friday, คริสต์มาสหรือแม้แต่วันฮาโลวีน ดังนั้นห้ามพลาดช่วงเวลาเหล่านี้ของปีหากคุณต้องการรับรหัสคูปองพิเศษ

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ NordVPN

ฟีเจอร์ของ NordVPN

NordVPN มีการเข้ารหัสในระดับทหารที่ช่วยให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตปลอดภัยขณะที่ใช้งานที่บ้านหรือจากอุปกรณ์มือถือ ลูกค้าสามารถเพิ่มอุปกรณ์ได้ถึงหกเครื่องในบัญชี NordVPN ทำให้ง่ายต่อการปกป้องทั้งครอบครัวจากแฮกเกอร์หรือการบุกรุกความเป็นส่วนตัว ด้วยการสนับสนุนบริการลูกค้าตลอดเวลา, ความเร็วที่รวดเร็วและการไม่มีการบันทึกข้อมูลจึงไม่ยากที่จะเข้าใจว่าเหตุใดลูกค้าจำนวนมากจึงเลือก NordVPN ยิ่งไปกว่านั้น NordVPN ยังเข้าถึง Netflix US ได้อย่างง่ายดาย

ความช่วยเหลือและการสนับสนุนของ NordVPN

คุณจะพบการสนับสนุนและคำถามที่พบบ่อยมากมายในส่วนความช่วยเหลือที่ด้านขวาบนของเว็บไซต์ NordVPN หากคุณต้องการติดต่อกับฝ่ายสนับสนุนของ NordVPN หรือต้องการขอเงินคืนจาก NordVPN คุณสามารถทำได้ภายใน 30 วันหลังจากสมัครสมาชิกโดยติดต่อผ่านแชทสดหรืออีเมล คุณจะพบแอป NordVPN ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณในหน้าดาวน์โหลดของเว็บไซต์

รหัสคูปอง Nord VPN: คำถามที่พบบ่อย

จะรับส่วนลดสำหรับ NordVPN ได้อย่างไร?

มีหลายวิธีในการรับส่วนลดสำหรับ NordVPN โดยปกติ NordVPN มักจะมีรหัสส่วนลดและคูปองเพื่อช่วยให้ทุกคนประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้า เช่น ส่วนลดมากถึง 68% สำหรับแผน ดูหน้านี้เพื่อค้นหาคูปองและข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับ NordVPN

ฉันจะใช้รหัสคูปองได้อย่างไร?

คุณควรใช้รหัสโปรโมชั่นในหน้าการชำระเงิน NordVPN ก่อนกรอกข้อมูลบัตรเครดิตของคุณและดำเนินการชำระเงิน คัดลอกรหัสที่ได้รับการยืนยันจากหน้านี้และวางลงในช่องเฉพาะตามที่อธิบายไว้ในคำแนะนำทีละขั้นตอน

NordVPN มีส่วนลดสำหรับนักเรียนหรือไม่?

มี นักเรียนสามารถปกป้องข้อมูลของตนได้ในขณะที่ยังประหยัดด้วยส่วนลดสำหรับนักเรียนของ NordVPN นักเรียนสามารถรับส่วนลด 15% สำหรับการซื้อ NordVPN หากต้องการรับส่วนลดนี้เพียงลงทะเบียนสถานะนักศึกษาของคุณบนเว็บไซต์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่เว็บไซต์ NordVPN

มีรหัสคูปอง NordVPN สำหรับแอปมือถือหรือไม่?

ไม่มีคูปองพิเศษสำหรับ NordVPN หรือเว็บไซต์บนมือถือ คุณสามารถใช้รหัสคูปอง NordVPN บนเดสก์ท็อป แท็บเล็ตหรือมือถือเว้นแต่ข้อกำหนดในการให้บริการจะระบุอุปกรณ์เฉพาะที่มีผลใช้กับข้อเสนอ