โดรนใน AliExpress

หากคุณตัดสินใจเข้าร่วมศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ดและซื้อโดรนตัวแรก AliExpress เป็นเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นการค้นหาของคุณ การใช้คีย์เวิร์ด “โดรน Aliexpress” ในเครื่องมือค้นหาที่คุณชื่นชอบจะทำให้ชุดผลลัพธ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดปรากฏต่อหน้าต่อตาคุณ

ในความเป็นจริงการใช้คูปอง Aliexpress คุณจะได้พบกับโดรนมากมายในราคาที่เอื้อมถึง ไม่ว่าจะเป็นไมโครโดรนพร้อมกล้องพกพาไปจนถึงโดรนพร้อมกล้อง HD และ GPS ที่คุณสามารถควบคุมแบบเรียลไทม์จากโทรศัพท์ของคุณได้ เช่น Bebop Drone หรือ Rolling Spider

คำถามคือจะหาโดรนที่มีคุณภาพด้วยดีไซน์ที่น่าดึงดูดและราคาไม่แพงได้อย่างไร? ถ้าในความเป็นจริงเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาไม่มีใครมีโดรนแต่ในปัจจุบันมันเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในคนทุกเพศทุกวัย

แกดเจ็ตเหล่านี้ซึ่งครั้งหนึ่งเคยมีเทคโนโลยีสูงและมีราคาแพงมากกลายเป็นของเล่นสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้บริษัทและผู้เชี่ยวชาญทุกประเภทยังใช้โดรนเพื่อบันทึกวิดีโอ, ถ่ายภาพหรือขนส่งสินค้าต่างๆจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ใครสามารถพูดได้ว่าจะใช้อะไรในอีกสองสามปีเมื่อความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด*

หากคุณไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านโดรนและต้องการคำแนะนำในการซื้ออย่างรับผิดชอบและทำกำไรได้ ด้านล่างนี้คุณจะพบข้อมูลที่มีค่าสำหรับโดรนตัวแรกของคุณ!

เมื่อเร็วๆนี้ดูเหมือนว่าทุกสิ่งที่เราพูดถึงคือโดรนและมันไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปที่จะมองขึ้นไปและเห็นควอดคอปเตอร์บินไปมา ดังนั้นจึงสามารถคาดเดาได้ว่า AliExpress มีผลิตภัณฑ์ประเภทนี้มากมายเหมาะสำหรับทุกความต้องการ แต่จะเริ่มต้นอย่างไร? เห็นได้ชัดจากการค้นหาอย่างละเอียดในเว็บ!

คำและคีย์เวิร์ดที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่ใช้ในการค้นหาโดรนใน AliExpress มีดังนี้:

  • Drone
  • Drone Rc
  • Microdrone
  • Quadcopter
  • Video drone
  • Drone GoPro

เลือกโดรนที่เหมาะกับคุณ!

ปัจจัยบางประการที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อโดรนคือฟังก์ชั่นอุปกรณ์เสริมที่ต้องการและระยะทางที่คุณต้องการบิน สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาว่าคุณจะใช้งานกลางแจ้งเป็นระยะทางไกลหรือว่าต้องการใช้ในพื้นที่ภายใน คุณมีกล้องอยู่แล้ว (เช่น GoPro) และต้องการติดตั้งบนโดรนหรือคุณต้องการซื้อโดรนที่มาพร้อมกล้อง

เมื่อพิจารณาคุณสมบัติเหล่านี้แล้วคุณต้องคิดถึงปัจจัยอื่นๆ เช่น ขนาด, ช่วง, อายุแบตเตอรี่, เวลาในการชาร์จและคุณสมบัติของกล้อง คุณสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดนี้ได้ในแท็บ “รายละเอียดสินค้า” หรือในส่วน “ข้อกำหนดรายการ” ใน AliExpress

สำหรับคำถามอื่นๆคุณสามารถติดต่อผู้ขายโดยตรงได้ตลอดเวลา โดรนอาจจะเป็นที่ต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากราคาของบางรุ่น ด้วยเหตุนี้เราขอแนะนำให้คุณขอข้อมูลสำคัญทั้งหมดและทำการค้นหาอย่างละเอียดถี่ถ้วน

โดรนระยะไกลและโดรนรบ

โดรนมีสองประเภท ได้แก่ โดรนที่ควบคุมจากระยะไกล – คุณสามารถเรียกมันว่าใช้ในประเทศและโดรนที่กองทัพใช้ในการรบ โดรนที่คุณอาจจะมองหาคือโดรนขนาดเล็กที่ควบคุมจากระยะไกลหรือในทางเทคนิคเรียกว่าโดรน Quadcopter

โดรนที่ดีที่สุดที่ AliExpress:

AR Drone 2.0 พร้อมกล้องวิดีโอ HD ในตัว

AR Drone 2.0 เป็นหนึ่งในโดรนที่ดีที่สุดในแง่ของความคุ้มค่า มันมีราคาถูกและมีความเป็นมืออาชีพ ด้วยเหตุนี้มันจึงเป็นที่นิยมและชื่นชมมากที่สุดในหลายประเทศ โดรนมาพร้อมกับกล้องวิดีโอ HD ในตัวและแอปพลิเคชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตและเหมาะสำหรับทั้งมือใหม่และผู้เชี่ยวชาญ

DJI Phantom

โดรนตัวนี้ไม่เพียงแต่จะใช้งานได้จริงแต่มันสวยมาก: การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์คล้ายกับนกที่บินอยู่ DJI Phantom มาพร้อมกับกล้อง GoPro จึงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและเป็นมืออาชีพที่สุดในตลาดอย่างไม่ต้องสงสัย ใน AliExpress คุณจะพบมันในราคาที่ดีที่สุด

Syma X5C

โดรนนี้สามารถซื้อได้ใน AliExpress ในราคาสามสิบหรือสี่สิบดอลล่าร์และมันติดตั้งมาพร้อมกล้อง HD ที่ยอดเยี่ยม รีวิวบน AliExpress สำหรับสินค้านี้เป็นไปในทางที่ดี 100%!

Walker QR X350

Walker QR X350 เป็นรุ่นของ DJI ที่ถูกกว่าและซับซ้อนน้อยกว่าแต่มีหลายคนแนะนำและพอใจกับประสิทธิภาพของมันมาก รีวิวเกือบทั้งหมดใน AliExpress เป็นไปในทางที่ดีและมันขายในราคา 478 เหรียญเมื่อเทียบกับ Phantom จริงซึ่งมีราคา 1,439 เหรียญใน AliExpress

Drones Syma

อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วว่าโดรนจำนวนมากติดตั้งกล้องและ GPS: นี่คือกรณีของ FPV ซึ่งมีกล้องที่ส่งภาพแบบเรียลไทม์ไปยังโทรศัพท์ของคุณไม่ว่าจะเป็น Android หรือ I-Phone ในทางกลับกันคุณสามารถตัดสินใจติดตั้ง GoPro บนโดรนตัวใหม่ได้เช่นกันเพราะมันจะประกอบได้ง่ายและจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์ AliExpress มีโมเดลประเภทนี้มากมาย ตัวที่นิยมมากที่สุดคือโดรน Quadcopter ที่ติดตั้งเครื่องยนต์สี่ตัวพร้อมใบพัดติดตั้งตามขวาง อีกรุ่นที่มีชื่อเสียงคือ Parrot แต่มันอาจจะมีราคาแพงมาก ดังนั้นหากสิ่งที่ผลักดันให้คุณซื้อโดรนคือความอยากรู้อยากเห็นคุณควรซื้อโดรนที่ผลิตโดย Syma ซึ่งมีราคาถูกและมีคุณภาพดีเยี่ยม

ร้านค้าที่ดีที่สุดในการซื้อ Syma ราคาถูกใน AliExpress ได้แก่ :

Bloomberg Mikki Shop – ร้านนี้มีการจัดอันดับที่ดีมากและขาย Syma หลายรุ่นในราคาที่เหลือเชื่อ พวกเขายังมีอะไหล่และอุปกรณ์เสริมอย่างใบพัดและแบตเตอรี่

RC Club Shop – ร้านนี้เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไปและขาย Syma ในราคาถูกและใช้งานได้จริง

Wellsold – ร้านนี้ขายโดรนต่างๆพร้อมกล้อง HD และอุปกรณ์เสริมมากมาย

ดังนั้นคุณรออะไรอยู่? ค้นหาโดรนราคาถูกคุณภาพดีใน AliExpress และบินได้เลย!