แอป AliExpress

AliExpress เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก คุณจะเจอทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไปจนถึงเสื้อผ้า, รองเท้า, เฟอร์นิเจอร์, เครื่องดนตรีและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล หากของที่คุณกำลังมองหามีอยู่ในประเทศจีนมันก็มีอยู่ใน AliExpress เช่นกัน

แม้ว่าเว็บไซต์นี้จะได้รับความนิยม แต่หลายคนก็ยังไม่แน่ใจว่าเว็บไซต์นี้ปลอดภัยจริงๆ อาจจะเป็นเพราะพวกเขากลัวที่จะสูญเสียเงินหรือไม่รู้ว่ามันทำงานอย่างไร

หากคุณไม่ไว้ใจ AliExpress บทความนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการซื้อบนเว็บไซต์ได้โดยไม่ต้องกังวล

สิ่งแรกที่ต้องทำในการใช้แอปคือการสร้างบัญชีใน AliExpress คุณสามารถทำบนเว็บไซต์ได้หากคุณต้องการ เมื่อลงทะเบียนแล้วคุณสามารถเข้าสู่ระบบและเริ่มซื้อสินค้าได้ ทั้งเว็บไซต์และแอปนั้นใช้งานง่ายแต่ถ้าคุณใช้แอปนี้คุณจะได้รับราคาที่ดีกว่าในเว็บไซต์มาก แม้ว่าส่วนต่างจะมีมูลค่าเพียงไม่กี่เซนต์ แต่เมื่อสินค้าเริ่มสะสมในรถเข็นของคุณ คุณจะขอบคุณเราสำหรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์นี้

ผ่านแอปนี้คุณจะสามารถเพิ่มข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นและสะดวกสบายเพื่อประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดียิ่งขึ้นเช่นที่อยู่จัดส่งและค่ากำหนด ตัวอย่างเช่นหากคุณสนใจเครื่องประดับและเสื้อผ้าแอปจะไม่แสดงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับหมวดหมู่อื่นๆแต่จะนำคุณไปยังอุปกรณ์เสริมและเสื้อผ้าที่สวยงามที่คุณเลือกเท่านั้น

การซื้อภายในแอป

ตอนนี้ก็ได้เวลาทำการซื้อครั้งแรก คุณสามารถลองเช็คดูในแอปและดูว่าคุณพบสิ่งที่น่าสนใจหรือไม่หรือใส่คีย์เวิร์ดหนึ่งคำขึ้นไปเพื่อค้นหาสิ่งที่เฉพาะเจาะจง ด้วยการกดแท็บตัวกรองคุณสามารถเลือกช่วงราคาสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการหรือหากคุณต้องการรายการที่แสดงเพื่อเพลิดเพลินกับการจัดส่งฟรี เมื่อคุณกรอกตัวกรองที่ต้องการแล้วให้ใช้การเปลี่ยนแปลงและผลการค้นหาควรสอดคล้องกับความสนใจของคุณ คุณยังสามารถปรับแต่งวิธีการนำเสนอผลลัพธ์: จากราคาสูงสุดไปยังราคาต่ำสุดหรือในทางกลับกันได้ขึ้นอยู่กับจำนวนคำสั่งซื้อที่ได้รับหรือการให้คะแนนผู้ขาย

เลือกหนึ่งในผลการค้นหาและคุณจะได้รับคำอธิบายสั้นๆเกี่ยวกับวัตถุ เลื่อนลงและคุณจะเห็นคำอธิบายที่สมบูรณ์, ความคิดเห็นของผู้ใช้, ข้อมูลร้านค้าหรือแม้แต่วิธีติดต่อผู้ขายหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้รับการชี้แจงอย่างเพียงพอในคำอธิบาย

หน้าแรก AliExpress: วิธีที่ดีที่สุดในการใช้งาน

ในหน้าหลักหรือหน้าแรกของแอปคุณยังสามารถค้นหาข้อเสนอและโครงการริเริ่มต่างๆที่แทบไม่มีที่สิ้นสุด เช่น“ข้อเสนอรายวัน” หรือส่วนลดรายวัน ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีการอัปเดตทุกวันและจำหน่ายในราคาที่ต่ำเป็นพิเศษในเวลาจำกัดเพียงยี่สิบสี่ชั่วโมง นอกจากนี้ในส่วนนี้ผลิตภัณฑ์จะถูกจัดระเบียบตามรสนิยม, ตัวกรองและการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณ

อย่าเสียเวลาคิดนานเกินไปก่อนที่คุณจะรู้ว่าคุณจะต้องจ่ายราคาเต็มอีกครั้ง! คุณสมบัติที่น่าสนใจอื่นๆของส่วนหน้าแรกคือตัวเลือกจากทั่วโลกซึ่งเป็นตัวเลือกที่พบบ่อยที่สุดในหมู่ผู้ใช้ AliExpress ตลอดจนหมวดหมู่และไลฟ์สไตล์ซึ่งช่วยให้คุณซื้อสินค้าตามหมวดหมู่สินค้าหรือไลฟ์สไตล์ของคุณได้ตามลำดับ อันที่จริงแล้วในส่วนนี้คุณสามารถค้นหาแบรนด์และร้านค้าที่ซื้อมากที่สุดที่แนะนำให้คุณตามการค้นหาก่อนหน้านี้หรือแม้แต่แนวคิดและแรงบันดาลใจในการซื้อครั้งแรกในแอป

ส่วนที่สองคือส่วนฟีดซึ่งแสดงร้านค้าที่คุณติดตามและร้านค้าที่แนะนำสำหรับคุณตลอดจนแรงบันดาลใจ: โพสต์ที่มีผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้รายอื่นซื้อและประสบการณ์ที่แชร์ ส่วนนี้น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้เว็บไซต์ การอ่านความคิดเห็นของผู้ใช้รายอื่นและการดูผลิตภัณฑ์ที่คุณอาจจะสนใจจะช่วยให้คุณได้รับแนวคิดเกี่ยวกับเว็บไซต์และตัดสินใจเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ส่วนที่สามของแอปคือตะกร้าสินค้าซึ่งจะว่างเปล่าจนกว่าจะมีการซื้อครั้งแรก แต่ก็คุ้มค่าที่จะกดเข้าไปดูเนื่องจากมีหมวดหมู่เพิ่มเติม: “คุณอาจจะสนใจ” ซึ่งคุณจะได้พบกับแรงบันดาลใจและแนวคิดเพิ่มเติมสำหรับอนาคต สินค้าน่าซื้อ!

สุดท้ายในหมวดบัญชีคุณจะพบข้อมูลทางเทคนิคทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณ: คุณสามารถดูผลิตภัณฑ์ที่คุณยังต้องชำระเงินซึ่งยังต้องส่งโดยผู้ขายและสินค้านั้นได้ถูกส่งไปยังที่อยู่ของคุณแล้ว นอกจากนี้คุณจะเห็นผลิตภัณฑ์ที่ซื้อโดยที่คุณยังไม่ได้แสดงความคิดเห็นและข้อโต้แย้งที่เปิดอยู่ที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณ ไม่เพียงแค่นั้นในส่วนนี้คุณจะสามารถเปลี่ยนภาษาที่คุณใช้ดูแอป, เชิญเพื่อนและติดต่อศูนย์สนับสนุนได้

ในหน้านี้คุณจะสามารถเข้าถึงรายการสินค้าที่ต้องการ (สินค้าที่คุณชอบก่อนหน้านี้) ร้านค้าที่คุณติดตามผลิตภัณฑ์ที่แสดงและคูปองที่คุณสามารถใช้ได้

คุณเชื่อถือ AliExpress ได้จริงหรือ?

AliExpress เป็นร้านค้าที่น่านับถือที่ซึ่งคุณสามารถหาสินค้าได้ในราคาที่ถูกมาก แม้ว่าบางครั้งเวลาในการรอคอยเพื่อให้สินค้ามาถึงอาจจะยาวนานและน่าเบื่อหน่าย แต่คุณก็ต้องอดทนรอสักหน่อยเพื่อที่จะได้สินค้าที่ดีที่สุดโดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินในกระเป๋ามากเกินไป

อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับเว็บไซต์หรือแอปสำหรับช็อปปิ้งออนไลน์อื่นๆ การดูแลและความรอบคอบเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวังกับการซื้อที่ไม่เหมาะสมและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดี ด้วยการปฏิบัติตามคำแนะนำของเราคุณจะได้รับประโยชน์จากตลาดใหม่นี้โดยไม่ต้องวุ่นวายกับการดำเนินการทางการตลาดที่น่ารำคาญและการโฆษณาที่ไม่เป็นความจริง

หากเรายังไม่สามารถทำให้คุณเชื่อใจได้ คุณต้องลองด้วยตัวเอง AliExpress กำลังรอคุณและการซื้อครั้งต่อไปของคุณอยู่! ดาวน์โหลดจาก Apple Store หรือ Google Play แล้วเริ่มสำรวจได้แล้ววันนี้!